Công ty Cổ phần A&A Window kính chào quý khách!

Công ty Cổ phần A&A Window được thành lập vào năm 2014, tọa lạc tại Khu đô thị mới Châu Sơn, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, A&A Window đã chinh phục hàng ngàn công trình trải dài khắp miền Bắc để trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa nhôm kính, cửa cuốn, trần nhôm và lam nhôm chắn nắng…Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm vượt trội, giá trị kinh tế cao với giải pháp thi công tối ưu, A&A Window đã từng bước đóng góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao giá trị cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị, cải tạo không gian sống cho chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần A&A Window luôn được các đối tác và khách hàng biết đến là một đơn vị uy tín, sở hữu khối văn phòng và hai nhà xưởng có quy mô 2000m2 với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên văn phòng tràn đầy nhiệt huyết, tư vấn và chăm sóc tận tình.

A&A Window luôn chú trọng, theo dõi sát sao trong từng khâu sản xuất cũng như thi công, lắp đặt, sử dụng máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại… để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, bền bỉ với thời gian.

Đến với A&A Window, khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp, mẫu mã phù hợp, mang màu sắc thiết kế riêng cho công trình kiến trúc của mình.

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm do A&A Window cung cấp sẽ được bảo hành 10 năm đối với bề mặt sơn thanh nhôm, bảo hành 5 năm đối với phụ kiện chính hãng. A&A Window cung cấp dịch vụ, hỗ trợ trước, trong và sau quá trình bán hàng, cam kết đúng tiến độ, đúng chất lượng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn, bảo hành uy tín. Chính những yếu tố này đã giúp cho A&A Window tự tin đứng vững trên thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngày càng biến động như hiện nay.

A&A Window – không ngừng nỗ lực vươn tới tầm cao!

 

Địa chỉ: KĐTM Châu Sơn, Phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Liên hệ: 0987 05 2288 – 0226 6282 999