0987 05 2288

Chính sách bảo hành

Đối với mỗi khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào, ngoài việc tìm hiểu về sản phẩm xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không thì chúng ta cũng rất quan tâm đến các chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng của Công ty đối với sản phẩm cần mua.

Công ty Cổ phần A&A Window chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm trần nhôm cao cấp…. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Đồng thời chúng tôi cũng có một chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng thi công các hạng mục trần nhôm của chúng tôi mà chúng tôi có thể tự tin rằng không một Công ty nào có được. Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng thi công các sản phẩm của chúng tôi nhằm mục đích hướng tới quyền lợi của khách hàng được đảm bảo một cách tốt nhất.

  1. Chế độ bảo hành và hỗ trợ

– Khi khách hàng phát sinh nhu cầu bảo hành và hỗ trợ đối với các sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp.

– Công ty Cổ phần A&A Window cam kết sẽ có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng với tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt dài hơn so với thời gian bảo hành của nhà cung cấp hoặc bảo hành theo hợp đồng được ký kết chi tiết với từng khách hàng.

  1. Điều kiện để hưởng chế độ bảo hành tại A&A Window

– Chế độ bảo hành được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm do Công ty A&A Window cung cấp.

– Bảo hành thay thế hoặc sửa chữa hoàn toàn miễn phí đối với các phụ kiện hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp.

– Bảo hành và hỗ trợ sửa chữa miễn phí các sự cố và sự hỏng hóc do sự cố kỹ thuật lắp đặt do cán bộ kỹ thuật, công nhân lắp đặt của Công ty gây ra.

– Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và hướng dẫn kỹ thuật.

– Sản phẩm bảo hành phải có giấy biên nhận (hợp đồng) chứng minh là quý khách hàng đã thi công, lắp đặt của đơn vị chúng tôi.

– Đối với những hỏng hóc gây ra trong quá trình sử dụng như: sản phẩm đã bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa, bị vỡ, bị hỏng, gây biến dạng, để lửa, nước làm hư hại và các trường hợp hư hỏng khác không thuộc phạm vi được bảo hành. Công ty chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế cho quý khách hàng với điều kiện quý khách hàng phải thanh toán chi phí phát sinh thực tế của vật tư, linh kiện thay thế, chi phí nhân công bảo hành.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi cho khách hàng khi đã hết thời hạn bảo hành.

  1. Thời gian bảo hành

– Ngoài thời gian bảo hành theo quy định của nhà cung cấp, công ty chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian dài hơn so với thời gian bảo hành của nhà Cung cấp.

– Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có chính sách bảo hành và hỗ trợ định kỳ 06 tháng/1 lần đối với tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo sự vận hành trợn tru cũng như sự an toàn của sản phẩm trong thời gian sử dụng.

  1. Cách thức bảo hành

– A&A Window sẽ cử cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm tới tận nơi để xem xét về mức độ hư hỏng của sản phẩm từ đó đưa ra các phương án sửa chữa, thay thế phù hợp nhất cho Quý khách.

– Chế độ bảo hành và hỗ trợ sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các cán bộ kỹ thuật, công nhân có tay nghề cao của A&A Window

  1. Liên hệ hỗ trợ khách hàng

Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi để yêu cầu bảo hành và hỗ trợ.

Trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu bảo hành và hỗ trợ của Quý khách A&A Window sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới xem xét mức độ hư hỏng thực tế và lên phương án để tiến hành sửa chữa bảo hành cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.